* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Con gà và giấc ngủ trưa!        

    Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê thuần nông của tỉnh Nam Định. Hồi cuối những năm 90, số học sinh đỗ đại học của một xã chỉ đếm trên đầu ngón tay mà những người đỗ thì phải học ngày học đêm: “Phải học đến 1, 2 giờ đêm mới đỗ được đại học con à” – Đây là câu ông bà, cha mẹ luôn nhắc nhở chúng tôi phải chịu khó học tập để thoát ly, khỏi cái cảnh “đầu cắm xuống đất, tôn chổng lên trời, trồng lúa vất vả cả đời!”
     Chúng tôi luôn ý thức được việc chăm chỉ học tập, nghe lời cha mẹ tôi chọn trường Dược – Một trường mà thầy giáo dạy toán tôi còn khuyên: “em không nên thi vào, trường đó lấy ít lắm, có hơn trăm người thôi, rất khó đấy”. Đó là một áp lực lớn, nhưng đối với tôi kinh khủng nhất chính là… Con gà và giấc ngủ trưa!

     Thực ra câu chuyện là thế này, muốn buổi tối thức được học bài thì giấc ngủ trưa đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chỉ cần buổi trưa ngủ được khoảng 30 – 45 phút thì buổi tối tôi có thể thức thoải mái đến được 12 giờ đêm để ôn bài mà không hề buồn ngủ. Nhưng khổ nỗi nhà tôi có cả một đàn gà, cả ngày không sao, cứ đến tầm 12h giờ trưa trở đi là chúng như điên, lũ gà mái thì đẻ trứng xong chúng nhảy bổ ra khỏi ổ, chạy khắp sân kêu quang quác (sau này học tôi mới biết là đây là cách gà đánh lạc hướng kẻ thù để bảo vệ trứng của mình), lũ gà trống thì đua nhau gáy! Ôi thôi, thế là giấc ngủ trưa của của tôi tan tành. Thay vì yên thân ngủ để tối còn học bài, tôi điên tiết cầm gậy đi đuổi gà…cả trưa! Tôi rất ghét lũ gà, làm thịt từng con một nhưng còn con gáy to nhất thì bố không cho, bảo còn để làm giống! Sau tôi cũng tìm cách cho nó vào nồi luộc, thế là xong lũ gà phá đám. 

Hình ảnh đàn gà nhà tôi hiện tại 

Hành trình chữa mất ngủ trưa

Sau khi giải tán được lũ gà, cứ ngỡ mình có thể yên tâm ngon giấc buổi trưa nhưng thật lạ là tôi vẫn không ngủ được: Mắt cố nhắm lại nhưng không tài nào ngủ được, người rất uể oải và mệt. Hậu quả là đi học cả ngày cộng với buổi trưa không ngủ, buổi tối tôi chỉ cần ngồi vào bàn 15 phút là tôi gục xuống bàn ngủ gật. Tôi không thể thức nổi quá 8 giờ tối chứ đừng nói đến học khuya tận 1 – 2 giờ đêm, trong khi kỳ thi đại học đang đến gần.

Thuốc Tây để trị mất ngủ – Hãy coi chừng!

Nhà tôi bán thuốc Tây, tôi bảo mẹ cho tôi thử viên thuốc ngủ buổi trưa để tối còn học bài, chứ để tình trạng này kéo dài tôi sợ sẽ không ôn thi được. Đắn đo mãi mẹ mới cho tôi viên Seduxen uống buổi trưa. Kết quả là tôi đã ngủ mê man đến tận tối, và tiếp tục ngủ luôn qua sáng hôm sau. Thật kinh khủng! Người tôi cứ như bị mê, ủ rũ, đến lớp không thể nghe giảng được, nhìn kỹ lại chỉ định tôi và mẹ sợ hết hồn, Seduxen và các thuốc ngủ nói chung chỉ dành cho những người tâm thần và để gây mê dùng cho phẩu thuật, ai lại dùng cho con trai ôn thi đại học bao giờ. Tôi và mẹ thực sự lo lắng…
Bài thuốc nam của bố chữa mất ngủ, kỳ thi đại học đáng nhớ!
    Điều may mắn là bố mẹ tôi đều làm trong ngành y dược, mẹ thì làm y sĩ ở trạm y tế xã, còn bố là dược tá bán thuốc ở nhà. Ngày đó trạm xá nào cũng có một vườn thuốc nam, bố tôi bảo mẹ hái lá lạc tiên và tâm sen sắc thật đặc cho tôi uống. Sau khoảng 5 ngày sử dụng liên tục, buổi trưa mắt tôi không còn bị căng ra nữa, đến ngày thứ 10 thì tôi đã ngủ được! Thật kỳ diệu, tôi không còn cảm thấy uể oải mà thay vào đó sau khi ngủ dậy người rất thoải mái, tỉnh táo. Khả năng nhớ bài cũng cải thiện rõ rệt, tôi lao vào học tập miệt mài vì chỉ còn 3 tháng nữa là về thủ đô Hà Nội thi đại học. Vốn là học sinh giỏi toán, lý của tỉnh, tôi dễ dàng vượt qua kỳ thi đại học với số điểm 27.5, mang về vinh dự cho bản thân, gia đình và dòng họ. Và bài thuốc lạc tiên lá sen giúp an thần, tạo giấc ngủ sâu lúc bấy giờ góp phần không nhỏ vào kết quả học tập của tôi thời đó giúp tôi trở thành tân dược sỹ của Đại học Dược Hà Nội.
15 năm…1 sản phẩm!
Suốt quảng thời gian sinh viên tôi cặm cụi học tập và không quên tìm kiếm dược liệu về dùng cho người nhà. Trong đó bài thuốc trị mất ngủ đáp ứng được tốt hơn trên nhiều bệnh nhân bị mất ngủ, đặc biệt là người cao tuổi thì phải bổ sung thêm các thành phần khác nữa, việc bào chế cũng cần phải được chuẩn hóa. Tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội 10 năm về trước, tôi chọn cho mình con đường sản xuất thuốc với niềm tin mình sẽ bào chế ra các loại thuốc vừa an toàn vừa hiệu quả rõ rệt trước tiên là để giúp người thân trong gia đình sau là những người bệnh. Biến công thức thảo dược từ lạc tiên, lá vông, củ bình vôi, tâm sen…trở thành một sản phẩm phục vụ rộng rãi bệnh nhân mất ngủ là mục tiêu tôi ấp ủ trong suốt quá trình công tác. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, phân tích, đánh giá, thử nghiệm dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của chuyên gia đầu ngành tôi nhận thấy rằng để hiệu quả trên đa số bệnh nhân, về thành phần cần được bổ sung thêm: Bá tử nhân, Dạ giao đằng, Sơn thù, Diệp hạ châu để bồi bổ can thận, tăng cường giải độc cơ thể, dẫn vào giấc ngủ sinh lý.

Bên cạnh đó, ngoài những khâu chuẩn bị nguyên liệu chuẩn thì dược liệu cần phải được cô riêng rẽ dưới dạng cao đậm đặc (tỷ lệ 8 :1) thay vì tỉ lệ (5:1), sau đó trộn vào với nhau thì mới đảm bảo chính xác theo công thức nghiên cứu. 

Ảnh minh họa
    Trải nghiệm sử dụng sản phẩm Liên Tâm An trên bệnh nhân mất ngủ Là người sử dụng đầu tiên đồng thời cũng thường xuyên cung cấp cho ông bà, các cô dì chú bác trong gia đình. Cứ ai mất ngủ thì dùng, kết quả thu được rất tích cực, vượt hẳn so với bài thuốc ban đầu tôi áp dụng, hầu hết những người dùng cho hiệu quả sau một liệu trình: Dễ ngủ hơn, ngủ lâu hơn, và sâu giấc, không còn bị hiện tượng căng mắt, mộng mị trong khi ngủ. Điều quan trọng là khi tỉnh dậy cơ thể cảm thấy dễ chịu, khoan khoái và tỉnh táo chứ không mệt mỏi, uể oải như trước, tinh thần phấn chấn hơn….Đây chính là giấc ngủ sinh lý mà thuốc Tây y không thể làm được. 
   Tôi muốn dành sản phẩm Liên Tâm An cho tất cả những người cao tuổi  bị mất ngủ như ông bà, chú bác tôi; những người căng thẳng, áp lực trong công việc; các bạn học sinh, sinh viên đang lo lắng, căng thẳng trong quá trình học tập, thi cử…Hãy sử dụng để thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ, để không còn sợ mỗi khi đêm xuống, để không còn gặp phải cảm giác ngột ngạt khi thao thức cả đêm chờ trời sáng! 
Theo Bảo An

Tại sao Liên Tâm An lại giúp Trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc tốt đến vậy?

* Thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân sử dụng cho kết quả rất khả quan.
Dưới đây là một số trường hợp điển hình:
Thầy giáo Khoản ngạc nhiên vì ngủ 5 tiếng liên tục không hề trở giấc
+ Video chia sẻ kinh nghiệm lấy lại giấc ngủ của cô Cúc sau khi sử dụng Liên Tâm An
Cô Cúc vui mừng vì đã ngủ ngon giấc trở lại sau nhiều năm dài mất ngủ
Bác Thịnh chia sẻ kinh nghiệm cải thiện tình trạng mất ngủ của mình
+ Bác Mùi sau hơn một năm thao thức nay cũng đã ngủ tròn giấc nhờ uống Liên Tâm An :
Giờ đây bác ngủ ngon hơn, đầu óc nhẹ nhàng, khoan khoái
Cô Vân Thái (HCM) – ” Cụ của mất ngủ ” nay cũng đã ngủ ngon không trở giấc:
Giờ đây cô ngủ đều đặn 5-6 tiếng mỗi đêm
    Giấc ngủ chính là thời gian để cơ thể hồi phục sức khỏe cả tinh thần và thể chất. Hãy tưởng tượng, giờ đây bạn đặt mình xuống là có thể ngủ được luôn, quên hẳn đi những lo toan, muộn phiền, khó nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Mỗi sáng tỉnh dậy bạn thấy mình tràn trề năng lượng, tinh thần thoải mái để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc với những người mình yêu thương.
Vậy thì hãy liên hệ ngay đầu số: 0964.199.766/ 0936.468.012 để được tư vấn loại bỏ nỗi lo mất ngủ ngay từ ngày hôm nay. Chúng tôi không quảng cáo, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin 100% sự thật!
Tại sao Liên Tâm An lại có tác dụng tốt như vậy?

1. Liên Tâm An Được có nguồn gốc từ bài cổ phương “Dưỡng Tâm An Giấc” đã được sử dụng hàng nghìn năm nay

Từ cao dược liệu như: lạc tiên, lá vông, củ bình vôi, tâm sen…giúp dưỡng tâm an thần, giúp đi sâu vào giấc ngủ và ngủ ngon từ 6-8 tiếng mỗi đêm
2. Liên Tâm An được bào chế dưới dang viên nén cao đậm đặc

Lượng cao dược liệu gấp đôi so với viên nang thông thường (1 viên nén = 2 lần so với viên nang)

3. Hàng chính hãng lưu hành toàn quốc, Được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Công dụng và độ an toàn dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền GMP hiện đại nhất hiện nay.

4. Không quảng cáo truyền thanh, Truyền hình nên giá thành Liên Tâm An đúng với giá trị sử dụng thật của sản phẩm.

 Người bệnh dễ dàng có được biện pháp trị mất ngủ kinh niên, Mất ngủ lâu năm với giá rẻ nhất chỉ 176.000/VNĐ cho hộp 30 viên nén đậm đặc cao dược liệu.

     Hãy tưởng tượng, giờ đây bạn đặt mình xuống là có thể ngủ được luôn, quên hẳn đi những lo toan, muộn phiền, khó nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Mỗi sáng tỉnh dậy bạn thấy mình tràn trề năng lượng, tinh thần thoải mái để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc với những người mình yêu thương.

     Hãy gọi điện ngay đến số 0964.199.766/ 0936.468.012 để được tư vấn loại bỏ nỗi lo mất ngủ ngay từ ngày hôm nay! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Hãy điền đủ thông tin vào ô trống sau và bấm nút Gửi đi)

[contact-form-7 id=”600″ title=”Đăng ký tư vấn”]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Tư vấn ngay