Hỏi : Tôi bị chứng mất ngủ  đã lâu, sử dụng nhiều thuốt tây nhưng không hết cứ uống thì ngủ mà không uông lại mất ngủ. Nhờ nhà thuốc tư vấn và chỉ cách mua thuốc ở đâu. Xin chân thành cảm ơn

Trả lời : Nhờn thuốc, phụ thuộc vào thuốc là tình trạng hầu hết các bệnh nhân mất ngủ gặp phải! Vì cơ chế thuốc Tây là dạng an thần, làm tê liệt chức năng hệ thần kinh để đưa người bệnh vào trạng thái ngủ, nhưng ngủ ở đây không phải là để hệ thần kinh của bạn nghỉ ngơi mà nó đang bị chịu sức ép của thuốc an thần chi phối.

Vì thế giấc ngủ mê man, mệt, người uể oải, li bì cả ngày hôm sau. Và hiệu quả chỉ giúp bạn ngủ ở thời điểm dùng thuốc, ngừng thuốc lại mất ngủ. Vì thế bác sĩ cũng không khuyến khích bệnh nhân dùng thuốc ngủ thời gian dài.

Nếu đang gặp tình trạng mất ngủ như trên, bạn có thể tham khảo sử dụng  sản phẩm Liên Tâm An. Với thành phần gồm lạc tiên, bá tử nhân, tâm sen,  phục thần,củ bình vôi, lá vông, sơn thù, dạ giao đằng và diệp hạ châu…
Sản phẩm sẽ có công dụng giúp an thần, dễ ngủ, dưỡng tâm an thần cũng như làm mát gan, bổ thận bổ máu để tạo cho bạn cho bạn giấc ngủ sinh lí tự nhiên. Bạn có thể sử dụng trong liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt và không gây ra tình trạng nhờn thuốc hay lệ thuộc vào thuốc bạn nhé. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0964.199.766 / 0936.468.012 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Tư vấn ngay