Hỏi : Tôi ngủ hay mê sảng và thức giấc luôn khó ngủ lại thời gian ngủ một đêm chỉ 4 hoặc 5 giờ thậm chí ngắn hơn. xin tư vấn và dùng Liên tâm an như thế nào và đặt mua tai cơ sở nào? cách dùng thời gian dùng, hiệu quả ra sao? Tôi muốn ngủ được mà không sử dụng thuốc Tây, tôi sợ tác dụng phụ của thuốc an thần lắm !

Trả lời : Với tình trạng như trên, bạn nên sử dụng sớm bằng các thảo dược đông y để cải thiện giấc ngủ, sản phẩm Liên tâm an với các thành phần như lạc tiên, bá tử nhân, phục thần, củ bình vôi, lá vông, sơn thù, diệp hạ châu… sẽ có tác dụng giúp trấn tĩnh, dưỡng tâm an thần đồng thời giúp hỗ trợ làm mát gan, bổ thận, tăng cường khí huyết lưu thông để giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ hay lệ thuộc vào thuốc.

Một liệu trình khuyên dùng là từ 3-6 tháng bạn nhé. Tháng đầu bạn dùng 6 viên/ngày, trưa 3v, tối 3v trước khi đi ngủ 1h. Từ các tháng thứ 2 khi ngủ tốt hơn sẽ giảm dần liều sử dụng bạn nhé.  Thông thường sau khoảng 20-30 ngày sử dụng là có kết quả tốt.

Để sử dụng sản phẩm bạn vui lòng để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nhà, nhận được sản phẩm bạn thanh toán trực tiếp với người đưa hàng ạ.

Chúc bạn sức khỏe

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Tư vấn ngay