Hỏi : Mình 34 tuổi thường hay mất ngủ và khó đi vào giấc ngủ, len cơ thể hay mệt mỏi, nóng nẩy và không tỉnh táo, xin tư vấn cho tôi một số thuốc đông y dúp có được giấc ngủ tự nhiên. Liên tâm an là thuốc hay thực phẩm chức năng. Mình xin cảm ơn

Trả lời : Nếu đang gặp tình trạng mất ngủ, mệt mỏi như trên, bạn cần điều trị sớm để  cải thiện giấc ngủ, cải thiện chức năng hệ thần kinh tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mình. Sản phẩm Liên Tâm An bản chất là các  thảo dược Đông Y như : Lạc Tiên, Tâm Sen, Phục Thần, Củ Bình Vôi, Lá Vông, Sơn Thù, Dạ Giao Đằng và Diệp Hạ Châu được nấu thành cao cô đặc và bào chế thành viên nén sẽ giúp cải thiện, phục hồi và ổn định giấc ngủ lâu dài hơn. Vì LTA là công thức thảo dược giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại của nhà máy dược phẩm Fusi, sản phẩm được bộ y tế cấp phép là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bạn nhé, thông thường nếu cơ địa đáp ứng tốt thì khoảng liệu trình 4-5 hộp đầu tiên là có chuyển biến tốt rồi ạ.

Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0964.199.766 / 0936.468.012 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Tư vấn ngay