Lưu ý: Hiệu quả sử dụng tùy theo cơ địa của mỗi người

     Cuộc sống có quá nhiều bộn bề, lo toan khiến người ta phải thao thức, trằn trọc, suy nghĩ…để rồi giấc ngủ cứ xa dần, ít dần. Đa phần người bị mất ngủ cũng không rõ mình bị chứng bệnh mất ngủ từ khi nào,chỉ đến khi vật vã cả đêm không ngủ trong thời gian dài thì mới bắt đầu lo đi kiếm thuốc chữa trị.

Mất ngủ khổ lắm cháu ạ

        Cô Nguyễn Thị Cúc (Nghi Tàm, Tây Hồ) cũng là một trong những người từng nằm trong “số đông” bệnh nhân mất ngủ kể trên, bị chứng mất ngủ hành hạ đến tận 5, 6 năm dài.

Cô Cúc đã bị mất ngủ thời gian dài.

        Sinh ra ở đất lúa Thái Bình, lẽ vì thế mà ở cô toát lên sự tần tảo của những người phụ nữ vùng quê chị hai năm tấn. Ở cái độ tuổi 56, khi mà nhiều người đã yên tâm nghỉ ngơi, vui hưởng tuổi già nhưng với tính hay làm, không còn sức khỏe để làm ruộng, chăn nuôi thì cô lại cùng bác bạn lên Hà Nội làm giúp việc gia đình để đỡ đần thêm cho con cháu, cải thiện kinh tế gia đình. Cô bảo trông cô còn khỏe thế thôi, chứ cũng mất ngủ cả vài năm nay rồi. Khi quê đã khó ngủ, trằn trọc cả 3 năm,  mỗi đêm còn chợp mắt được một vài tiếng, nhưng kể từ 2 năm nay ở Hà Nội, do môi trường thay đổi, lại nhà cộng thêm tiền sử ít ngủ từ trước vì thế chứng mất ngủ dần nghiêm trọng hơn.

Mất ngủ đến chảy cả nước mắt! Chữa mãi mà không khỏi
        Có những thời gian cô mất ngủ trắng  cả đêm, cứ nằm trong trong chờ trời rạng sáng, thức dậy mắt nặng trĩu, mệt mỏi, uể oải không làm được việc gì. Người luôn  trong trạng thái lờ đờ, lơ mơ, thiếu  tập trung, lúc nào cũng lim dim buồn ngủ nhưng đến lúc đi nằm lại không ngủ được. Sáng ra, chảy nước mắt kéo dài làm cô phải đến Bệnh viện Mắt Trung ương khám và chữa mãi mà không khỏi. 
        “Có bệnh thì vái tứ phương”, cô đi thăm khám khắp nơi, hết thuốc Tây rồi đến Đông y, ai mách gì cô đều ldùng thử. Tiêm thuốc bổ não, sử dụng các loại thực phẩm chức năng thậm chí uống thuốc ngủ cũng không cải thiện được gì, ngược lại người ngày càng mệt mỏi, uể oải. Tuy chán nản nhưng cô vẫn hi vọng sẽ sớm tìm được một sản phẩm giúp mình ngủ ngon giấc hơn mỗi ngày.
Ngạc nhiên vì 10 ngày hết ngay mất ngủ

        Rồi một lần tình cờ nhờ cháu gái vào mạng thấy dòng tiêu đề gì “20 năm bị mất ngủ mà ngủ ngay sau 10 ngày” của cái ông giáo Khoản gì đó. Thấy hay, nghe nói có nhiều bệnh nhân bị mất ngủ còn nặng hơn cô mà giờ đã ngủ ngon. Cô mua ngay 6 hộp Liên Tâm An về sử dụng xem thế nào.

Video chia sẻ cảm nhận của cô Cúc sau khi sử dụng Liên Tâm An

        Những ngày đầu tiên chưa có chuyển biến gì cô có chút thất vọng, dù biết Liên Tâm An là thảo dược, không phải thuốc Tây thì phải cần có thời gian để dược liệu ngấm vào cơ thể phát huy tác dụng. Kiên trì, uống thêm, sau 10 ngày, cô bắt đầu cảm nhận thấy dễ ngủ hơn, người thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt mắt không còn hiện tượng căng nhức, chảy nước, lơ mơ, mệt mỏi như dạo trước kia nữa. Thấy có chuyển biến tích cực, cô phấn chấn hơn hẳn, ban đầu là ngủ được 2 tiếng, sau khi thức giấc lại có thể ngủ thêm được 3 tiếng nữa, hiệu quả thật đáng mừng! 5 năm nay, chưa bao giờ cô cảm thấy được giấc ngủ sâu và dễ chịu như thế này.

        Sau một liệu trình sử dụng, sức khỏe của cô đã cải thiện rõ rệt, giấc ngủ đã ổn định 6-7 tiếng/ngày. Không những thế, buổi trưa còn có thể tranh thủ chợp mắt thiu thiu ngủ – thứ mà trước đây cô không bao giờ có! Ngủ được, ăn cô thấy ngon hơn, tinh thần thoải mái, người khỏe hẳn ra. Cuộc sống như bước sang một trang mới so với trước kia

Ngủ được là tiên
      Trải qua 5-6 năm bị bệnh mất ngủ hành hạ, hơn ai hết cô thấu hiểu cảm giác mất ngủ và trân trọng giấc ngủ may mắn hiện có. “Mặc dù lương hàng tháng không phải là nhiều, nhưng cô sẽ tiếp tục sử dụng Liên Tâm An thêm 1 vài tháng nữa để điều trị dứt điểm cái chứng mất ngủ của mình, có sức khỏe là có tất cả, cô tâm niệm như thế đấy”. Cô cứ  nhắc lại một câu: sao bây giờ nhiều người bị mất ngủ thế nhỉ. Cô sẽ giới thiệu Liên Tâm An cho những người bị mất ngủ, để đỡ tốn tiền mua những thứ khác giống cô trước đây. Sử dụng vừa hiệu quả lại không độc hại gì. Các cụ xưa đã đúc kết cấm có sai:
Ăn được, ngủ được là tiên.
Không ăn, ít ngủ, mất tiền thêm lo
        Chào cô ra về dưới gay gắt của chiều hè Hà Nội, thật vui khi được cô chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh mất ngủ, tìm lại niềm vui, sức khỏe cho cuộc sống vốn đã nhiều áp lực này. Vậy là nhờ Liên Tâm An, lại có thêm một người nữa được ngủ ngon mỗi đêm, để quên đi những bộn bề lo toan mà lấy lại sinh lực, sức khỏe cho một ngày mới phấn chấn hơn, hạnh phúc hơn. Mỗi phản hồi tích cực của bệnh nhân luôn là động lực, là niềm tin giúp chúng tôi có gắng hơn nữa để lan tỏa những câu chuyện thành công đến với nhiều người bị mất ngủ. Để giấc ngủ không còn là nỗi ám ảnh mỗi khi đêm về.
Theo Quỳnh Chi
     Bạn đang đối mặt với mất ngủ triền miên, dù trưa hay tối, nằm xuống là mắt cứ căng ra, suy nghĩ mông lung, tạp loạn, không thể nào mà ngủ đi được. Sáng thức dậy bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi, mắt cay xè, thâm quầng mắt…Bạn đã chữa bằng nhiều cách khác nhau rồi mà vẫn không ngủ được!
    Hãy tưởng tượng, giờ đây bạn đặt mình xuống là có thể ngủ được luôn, quên hẳn đi những lo toan, muộn phiền, khó nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Mỗi sáng tỉnh dậy bạn thấy mình tràn trề năng lượng, tinh thần thoải mái để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc với những người mình yêu thương.
          Hãy gọi điện ngay đến số 0964.199.766/ 0936.468.012 để chuẩn bị cho giấc ngủ ngon ngay từ ngày hôm nay!

Tại sao Liên Tâm An lại giúp Trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc tốt đến vậy?

Thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân sử dụng cho kết quả rất khả quan.

Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Thầy giáo Khoản ngạc nhiên vì ngủ 5 tiếng liên tục không hề trở giấc

+ Video chia sẻ kinh nghiệm lấy lại giấc ngủ của Bác Hải sau khi sử dụng Liên Tâm An

Bác Hải chia sẻ kinh nghiệm cải thiện tình trạng mất ngủ của mình
+ Bác Mùi sau hơn một năm thao thức nay cũng đã ngủ tròn giấc nhờ uống Liên Tâm An :

Giờ đây bác ngủ ngon hơn, đầu óc nhẹ nhàng, khoan khoái
Cô Vân Thái (HCM) – ” Cụ của mất ngủ ” nay cũng đã ngủ ngon không trở giấc:

Giờ đây cô ngủ đều đặn 5-6 tiếng mỗi đêm
    Giấc ngủ chính là thời gian để cơ thể hồi phục sức khỏe cả tinh thần và thể chất. Hãy tưởng tượng, giờ đây bạn đặt mình xuống là có thể ngủ được luôn, quên hẳn đi những lo toan, muộn phiền, khó nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Mỗi sáng tỉnh dậy bạn thấy mình tràn trề năng lượng, tinh thần thoải mái để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc với những người mình yêu thương.
Tại sao Liên Tâm An lại có tác dụng tốt như vậy?

1. Liên Tâm An Được có nguồn gốc từ bài cổ phương “Dưỡng Tâm An Giấc” đã được sử dụng hàng nghìn năm nay

Từ cao dược liệu như: lạc tiên, lá vông, củ bình vôi, tâm sen…giúp dưỡng tâm an thần, giúp đi sâu vào giấc ngủ và ngủ ngon từ 6-8 tiếng mỗi đêm
2. Liên Tâm An được bào chế dưới dang viên nén cao đậm đặc

Lượng cao dược liệu gấp đôi so với viên nang thông thường (1 viên nén = 2 lần so với viên nang)

3. Hàng chính hãng lưu hành toàn quốc, Được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Công dụng và độ an toàn dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền GMP hiện đại nhất hiện nay.

4. Không quảng cáo truyền thanh, Truyền hình nên giá thành Liên Tâm An đúng với giá trị sử dụng thật của sản phẩm.

 Người bệnh dễ dàng có được biện pháp trị mất ngủ kinh niên, Mất ngủ lâu năm với giá rẻ nhất chỉ 176.000/VNĐ cho hộp 30 viên nén đậm đặc cao dược liệu.

 Hãy tưởng tượng, giờ đây bạn đặt mình xuống là có thể ngủ được luôn, quên hẳn đi những lo toan, muộn phiền, khó nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Mỗi sáng tỉnh dậy bạn thấy mình tràn trề năng lượng, tinh thần thoải mái để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc với những người mình yêu thương.

Hãy gọi điện ngay đến số 0964.199.766/ 0936.468.012 để được tư vấn loại bỏ nỗi lo mất ngủ ngay từ ngày hôm nay! 

[contact-form-7 id=”600″ title=”Đăng ký tư vấn”]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

8 Các bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phụng
Phụng
4 years ago

Tôi bị mất ngủ triền miên không đau đầu ko chóng mặt uống nhiều loại thuốc không thấy đc, uống liên tâm an một tháng thấy dễ ngủ hơn sáng không mệt nhiều như trước.
Rất cảm ơn nhà thuốc tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè bị mất ngủ sử dụng

admin
admin
4 years ago
Reply to  Phụng

Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn tiếp tục sử dụng thêm sản phẩm trong liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Trần Lê Hinh
Trần Lê Hinh
4 years ago

Tôi bị mất ngủ 3năm xin nhà thuốc tư vấn giúp

admin
admin
4 years ago

Chào bạn: năm nay bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng mất ngủ của bạn lâu chưa ạ, bạn đã điều trị bằng phương pháp nào chưa ạ. Bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp ạ

Dung
Dung
4 years ago
Reply to  admin

thường uống mấy ngày có hiệu quả

admin
admin
4 years ago
Reply to  Dung

Chào bạn: tùy thuộc vào tình trạng mất ngủ của mỗi người, nhưng thông thường từ 20-30 ngày trở đi là có chuyển biến rõ rệt ạ.

thao
thao
4 years ago

Nhà thuốc gửi thêm cho tôi 10 hộp về địa chỉ Thảo đường HỒNG HÀ-CHƯƠNG DƯƠNG -HOÀN KIẾM -HÀ NỘI. Tôi dùng 10 hộp ngủ được giờ muốn đặt mua thêm

admin
admin
4 years ago
Reply to  thao

Chào bạn: công ty đã nhận được đơn hàng của bạn, ngày mai bạn nhận giúp mình nhé. Chúc bạn sức khỏe!

×
Đăng ký thành công!
8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Tư vấn ngay