Sản phẩm Liên Tâm An có ảnh hưởng đến dạ dày không

2
572
Hỏi: tôi có xem qua về sản phẩm chữa mất ngủ này và có câu hỏi muốn được tham khảo. mẹ tôi ngoài 50 tuổi, hầu như ban đêm không ngủ được, hay mơ và nói nhảm, ngủ không sâu giấc.Do tính chất công việc( bán xăng đầu) nên ban ngày mẹ tôi không có nhiều thời gian để ngủ. ngoài ra mẹ tôi cũng mắc bệnh về dạ dày và xương khớp, huyết áp thấp. Vậy cho tôi hỏi, sản phẩm của công ty có ảnh hưởng đến dạ dày của mẹ tôi không?
Đáp:
Chào bạn!
Nếu đang gặp triệu chứng khó ngủ, mất ngủ hay ngủ không sâu giấc, bạn có thể tham khảo sử dụng Liên Tâm An, đây là sản phẩm Đông y gồm lạc tiên, bá tử nhân, tâm sen, sơn thù, dạ giao đằng và diệp hạ châu, phụ thần, củ bình vôi và lá vông.
Sẽ có công dụng trấn tĩnh, dưỡng tâm an thần cũng như làm mát gan, bổ thận bổ máu để tạo cho bạn giấc ngủ sinh lí tự nhiên bạn nhé.
Vì sản phẩm Liên Tâm An được chiết xuất từ thảo dược nên bạn hoàn toàn yên tâm, sản phẩm lành tính không ảnh hưởng đến dạ dày, huyết áp và tim mạch bạn nhé, do đó, bạn cứ yên tâm động viên cho mẹ mình sử dụng sản phẩm này!
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều người chọn
Inline Feedbacks
View all comments
nữ
nữ
11 months ago

tôi có dùng sản phẩm trị mất ngủ bonisleep nhưng tình trạng không thuyen giảm tôi muốn dùng liên tâm an Chung có được không vì tôi mất ngủ đã lâu rồi cảm ơn

Điện thoại
886721201